Hiển thị 1–12 trong 19 kết quả

Túi vải bố hay còn gọi là túi vải canvas ( túi canvas) là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng cững như ý nghĩa của chúng mang đến. Nổi bật với nhiều thiết kế bắt mắt phù hợp với phong thái từng khách hàng của chiếc túi vải bố. Bên cạnh đó với lợi thế là sản phẩm có nguyện liệu vải sợi an toàn từ tự nhiên giúp người tiêu dùng an tâm về sản phẩm. Giá thành cũng là điểm cộng giúp sản phẩm túi canvas đến tay khách hàng và người tiêu dùng ngày càng nhiều. Phải kể đến các công dụng hiện đại ngày nay như làm:

  • Túi markting quảng cáo sử dụng cho các sự kiện hội nghị muốn gửi thông điệp sản phẩm/ dịch vụ đến tay khách hàng, với chi phí rẻ hiệu quả cao đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
  • Túi quà tặng cho các doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng trong những buổi lễ. Hoặc làm quà tặng cho đối tác, nhân viên của mình trong ngày lễ Tết. Hoặc hội họp nhóm, làm quà tặng mang nhiều ý nghĩa.
  • Túi xuất khẩu sang nước ngoài, bởi các nước hiện đại ngày nay họ sử dụng túi vải thay cho các sản phẩm túi nilong cũng là một trong những ý tưởng góp phần bảo vệ môi trường, trái đất.